Rolls-Royce Ghost độ lạ mắt ở Đắk Lắk

09-05-2016   8810 Lượt xem

Chiếc Rolls-Royce Ghost được dán decal hai màu đen/trắng. Tuy nhiên không phải trên nắp ca-pô mà ở đầu và đuôi tạo sự tương phản.

Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 1
Rolls-Royce Ghost, dòng xe siêu sang của hãng xe Anh quốc nổi tiếng bởi cách phối sơn hai tông màu. Tuy nhiên dải màu tương phản thường bao phủ nắp ca-pô, nóc cabin hay một phần lưới tản nhiệt phía trước.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 2
Một người chơi xe ở

Đắk Lắk

lại muốn chiếc xe siêu sang của mình đồng phong cách với những siêu xe còn lại trong bộ sưu tập nên đã dán decal đen phần đầu, hai bên hông và đuôi xe. Trong khi thân xe có màu trắng.

Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 3
Kiểu phối màu lạ mắt này đã từng xuất hiện trên nhiều siêu xe như Audi R8 V10 Spyder độc nhất Việt Nam hay mới đây là chiếc BMW i8.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 4
Một số chi tiết như viền cửa, sau cánh cửa cũng được sơn đen để nổi bật với màu da.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 5
Bệ tỳ tay trung tâm của Rolls-Royce Ghost siêu sang với bảng chức năng bọc da thật và mạ chrome. Chìa khóa Keyless không cần tra vào ổ được đặt trong hộc.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 6
Xe vẫn sử dụng vành nguyên bản nhưng được sơn đen mờ.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 7
Đèn pha bi-xenon kết hợp với dải LED chiếu sáng ban ngày trở nên dữ dằn hơn khi xuất hiện hai tông màu đen trắng xung quanh viền.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 8
Nội thất không bị can thiệp nhiều nên vẫn giữ tấm gỗ óc chó quý hiếm trên bảng tap-lô và những tính năng tiêu chuẩn trên Rolls-Royce Ghost.
Rolls-Royce Ghost do la mat o Dak Lak hinh anh 9
Cản sau dán đen nhưng có vẻ không phù hợp bởi vệt đen bị kết thúc nửa chừng. Tại Việt Nam, Rolls-Royce Ghost khoảng trên 20 tỷ đồng

Nguồn bài viết: