Nghi can vụ người phụ nữ mất tích sau cú điện thoại lạ uống thuốc cỏ tự tự

21-02-2017   86065 Lượt xem

Trong lúc kiểm tra nhà nghi can N.V.K (ngụ xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) lực lượng chức năng đã phát hiện một số vật dụng của nạn nhân Lê Thị Lệ Xuân.

Tuy nhiên, nghi can K đã chết vào ngày 19/2 vì uống thuốc cỏ cháy trước khi được mời lên công an làm việc.

Lực lượng chức năng điều động chó nghiệp vụ tìm kiếm tại nhà nghi can K.

Sáng ngày 21/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi tìm được thi thể của nạn nhân, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét và phát hiện một số vật dụng của chị Lê Thị Lệ Xuân (SN 1968, ngụ xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) tại nhà N.V.K. (24 tuổi, ngụ cùng xã).

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 20/2, khi kiểm tra khẩn cấp nhà nghi can tình nghi N.V.K. cơ quan điều tra đã tìm thấy 1 dây chuyền vàng, 1 chiếc bông tai, 1 cuốn sổ ghi chép mua bán, dép, mũ bảo hiểm… của chị Xuân.

Đến 22h cùng ngay, Cơ quan điều tra tiếp tục điều động chó nghiệp vụ đến nhà nghi can để tìm thêm những vật dụng được người này cất giấu.

Theo như kết quả điều tra ban đầu, số điện thoại mà nghi can K. sử dụng để liên lạc chính là số điện thoại đã gọi cho chị Xuân ngày 13/2 để hỏi giá cà phê đúng hôm chị Xuân mất tích.

Hiện trường tìm thấy thi thể chị Xuân

Trước đó như Infonet đã đưa tin, vào trưa 13/2, chị Xuân đang đứng nói chuyện với hàng xóm thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán tiêu.

Sau khi thỏa thuận giá cả, chị Xuân điều khiển xe máy Wave màu xanh, mang BKS: 47L2-6079 chạy vào hướng thôn 11 (cùng xã) để mua tiêu.

Chập choạng tối, thấy chị Xuân chưa về nên người nhà gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được. Nghĩ điện thoại chị Xuân hết pin, người thân chờ đến khoảng 19h tối thì sốt ruột nên đi tìm kiếm và báo tin đến cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận tin, trong đêm 13/2, công an xã Cuôr Knia, công an huyện Buôn Đôn cùng phối hợp với người dân tỏa ra các hướng để tìm kiếm.

Đến 18h30 ngày 18/2, người dân đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Xuân mang BKS: 47L2-6079 nằm trong một tiệm sửa xe Honda nhỏ trên địa bàn thôn 18, xã Ea Bar (cùng huyện Buôn Đôn), cách nhà chị Xuân khoảng trên dưới 2km.

Khoảng 15h ngày 20/2, lực lượng chức năng phát hiện thi thể chị Xuân không còn nguyên vẹn nằm trong bao tải ở dòng suối Đục (xã Ea Mnang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Thi thể của chị Xuân không còn nguyên vẹn.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định một thanh niên tên K ngụ cùng xã với chị Xuân tình nghi liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, người này đã uống thuốc cỏ tự tử trước khi lực lượng chức năng mời lên cơ quan làm việc.

Hiện, vụ án mạng đang được cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn bài viết: