Hot girl má lúm Đắk Lắk chụp ảnh bảo vệ môi trường

17-05-2016   22065 Lượt xem

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong

Với ý tưởng lấy style công chúa Merida trong phim Công chúa tóc xù Brave, Khánh Vân – hot girl má lúm Đắk Lắk mới đây đã cùng ê-kíp của mình thực hiện bộ ảnh đầy ma mị nhưng vẫn không kém phần lôi cuốn.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-2

Khánh Vân cho biết, bộ phim này được cô rất yêu thích. Dường như khi xem, dù là một chi tiết nhỏ nào 9X cũng không bỏ qua.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-3

Cô nàng còn bày tỏ, bộ ảnh ngoài thỏa mãn sở thích của bản thân, hot girl 9X còn muốn tuyên truyền thông điệp ý thức bảo vệ tài nguyên môi trường đến với bạn bè, cộng đồng.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-4

“Môi trường Việt Nam đang bị ảnh hưởng khá xấu. Một môi trường sống mà cây cối chết khô, lá rụng nhiều. Con người sống trong sự cô đơn, cằn cỗi với thiên nhiên. Vì vậy, thông qua bộ ảnh này, mình mong các bạn trẻ hiện nay có thể hạn chế xả rác, bảo vệ và yêu thương động vật hơn. Các công ty không thải các chất đốc hại ra nước và không khí. Con người không tự giết nhau và không phải sống ân hận trong chính những tác hại mà mình đã gây ra”.

Để lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Khánh Vân đã chuẩn bị 1 tuần khi vừa lên ý tưởng, tìm địa điểm chụp và tự may trang phục.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-5

Để lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Khánh Vân đã chuẩn bị 1 tuần khi vừa lên ý tưởng, tìm địa điểm chụp và tự may trang phục.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-6

Học chuyên ngành thiết kế thời trang, nên Khánh Vân luôn tự tin sáng tạo riêng cho mình với những bộ thời trang lạ mắt, độc đáo.

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-7

Để miêu tả đúng mục đích bộ ảnh, Khánh Vân cùng ê- kíp đã phải đến một địa điểm khá xa, tại một xưởng làm đất xét ở huyện Thủ Đức (Sài Gòn).

Hot girl ma lum Dak Lak chup anh bao ve moi truong-Hinh-8

Hot girl má lúm 9X Khánh Vân hiện đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Quốc tế ADS International Design & Art Center. Vẫn được nhiều bạn trẻ biết đến với hình ảnh của một cô nàng hot girl, mẫu ảnh, diễn viên. Tuy nhiên, thời gian này cô bạn tạm gác lại những hoạt động này để tập trung thời gian cho công việc làm đồ án.

Nguồn bài viết: