Đắk Lắk: Video trộm vào nhà như chốn không người

21-06-2015   70543 Lượt xem

Tất cả hình ảnh này đều được camera ghi lại. Điều đáng nói, tên trộm lẻn vào phòng ngủ của vợ chồng ông Phước và “hoạt động” như ở chốn không người.

Tên trộm lẻn vào phòng ngủ của vợ chồng ông Phước. Ảnh cắt từ video.

Lúc 0g50 phút ngày 19-6, nhà ông Huỳnh Hữu Phước và bà Trần Thị Hường (P.Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) đang ngủ thì có một tên trộm vào nhà lấy tài sản.

Theo camera gia đình, tên trộm phá cửa chính vào nhà. Sau đó vào phòng ngủ của vợ chồng ông Phước mở két sắt và lấy đi 2 lượng vàng 24K, tiền mặt.

Ngoài ra, tên trộm này cũng lấy điện thoại di động, máy đo độ ẩm cà phê (trị giá 159 triệu đồng). Mức thiệt hại gia đình cho biết khoảng 340 triệu đồng. Tên trộm này đội mũ bảo hiểm và…đeo khẩu trang nên chưa thể nhận dạng qua camera.

Vụ việc được gia đình ông Phước trình báo công an địa phương. Ông Phước cũng cung cấp video từ camera của gia đình cho công an xử lý.

“Rất mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra thủ phạm để trả lại tài sản cho gia đình tôi. Cũng mong bà con xung quanh cảnh giác hơn khi đêm khuya” – ông Phước nói.

Đại diện Công an thị xã Buôn Hồ cho biết sẽ dựa trên camera ghi hình của gia đình ông Phước cùng với các biện pháp nghiệp vụ sẽ làm hết trách nhiệm để tên trộm ra trước pháp luật.

Xem video từ camera

Nguồn bài viết: