Đắk Lắk: Hai mẹ con rơi xuống giếng sâu 30m tử vong

19-12-2016   21881 Lượt xem
Đang chơi đùa, bé 3 tuổi vô ý té xuống giếng sâu hơn 30m. Người mẹ lao xuống giếng để cứu con, khiến cả hai cùng chết rất thương tâm.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 10h sáng 18/12 tại thôn 4, xã Ea Tul, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là chị Lê Thị Thu Hiền (23 tuổi, ngụ buôn Sút Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cùng con gái là Trần Trúc Bình (3 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, chị Hiền cùng con gái qua rẫy của ông Đỗ Quang Dự (chú của chị Hiền, ngụ thôn 4, xã Ea Tul, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để trông rẫy giùm.

Đến khoảng 10h, chị Hiền đem rau ra giếng rửa thì cháu Bình chạy theo ra ngồi chơi với mẹ thì bất ngờ ngã xuống giếng. Thấy vậy, chị Hiền lao xuống cứu con nên xảy ra vụ việc đau lòng.

 dak-lak-hai-me-con-roi-xuong-gieng-sau-30m-tu-vong-giadinhvietnam.com 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Phát hiện sự việc, con ông Dự vội vã gọi người dân đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Hiện cơ quan chức năng và người dân đã đưa được thi thể chị Hiền và cháu Bình từ giếng lên để đưa về nhà lo hậu sự.

Theo nhiều người, giếng nước này sâu khoảng 30m, miệng giếng có tấm đan bê tông đậy lại nhưng ở giữa có 1 lỗ được che chắn sơ sài bằng tấm tôn nên có thể cháu Bình đứng lên và rơi xuống giếng.

Được biết, gia đình chị Hiền thuộc diện hộ cận nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn nên chồng chị phải đi làm thuê ở xa để trang trải cuộc sống gia đình. Hiện chính quyền địa phương cũng đang vận động để hỗ trợ phần hậu sự cho gia đình nạn nhân.

Nguồn bài viết: