“Cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam bị “bao vây” tại Lễ hội cafe

11-03-2017   108150 Lượt xem
Sự xuất hiện của một người đẹp có học vấn “khủng” trong vai trò đại sứ của Lễ hội cafe đã khiến khán giả Tây Nguyên chú ý và “bao vây” để chụp ảnh lưu niệm.

ảnh 1

Tối 10-3, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân đã xuất hiện với vai trò đại sứ truyền thông của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017.

ảnh 2

Trên sân khấu của đêm khai mạc, Ngọc Vân có màn xuất hiện đặc biệt khi được nâng lên từ một bục đỡ di động cùng với dàn vũ đoàn hùng hậu.

ảnh 3

Cô mặc bộ áo dài màu trắng với hoạ tiết lá, hoa và hạt cafe được đính dọc thân áo vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế Ban tổ chức thực hiện riêng cho Ngọc Vân để mặc trong đêm khai mạc của Lễ hội cafe lần này.

ảnh 4

Bộ áo dài với chiếc mấn độc đáo ba tầng càng khiến cho Ngọc Vân nổi bật trên sân khấu.

ảnh 5

Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, làm toả sáng nhan sắc dịu dàng nhưng không kém phần khả ái, khiến khán giả Tây Nguyên không ngớt lời khen ngợi.

ảnh 6

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, Ngọc Vân đã bị khán giả “bao vây” để chụp ảnh lưu niệm.

ảnh 7

Mặc dù phải tham gia khá nhiều các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội nhưng Ngọc Vân vẫn giữ được vẻ rạng ngời và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện của mình.

ảnh 8

Ngọc Vân chia sẻ, trong hành trình làm Đại sứ truyền thông cho Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017, cô luôn nhận được sự ủng hộ và chăm sóc của bố mẹ để đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ xinh tươi mỗi khi xuất hiện tại các hoạt động, sự kiện của Lễ hội.

ảnh 9

Dịp này, Ngọc Vân cũng hội ngộ một người đẹp cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 – H’Ăng Niê – ngay tại vùng đất Tây Nguyên.

ảnh 10

Được biết, thời gian này Ngọc Vân cũng đang hết sức nỗ lực cho dự án thiện nguyện của riêng mình với hy vọng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của Tây Nguyên.

Nguồn bài viết: