Clip chàng trai dắt xe giữa trời mưa để bạn gái ngồi trên yên tại Đắk Lắk

03-01-2017   51705 Lượt xem

Xe bị hỏng giữa đường, chàng trai quyết định xuống dắt xe để bạn gái ngồi yên trên xe máy đi giữa trời mưa.

Chỉ sau 1 ngày được đăng tải, clip này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ khác nhau. Dù câu chuyện giữa đường hỏng xe, các cô gái vẫn ngồi yên vị trên xe mặc bạn trai ra sức dắt không còn là chuyện mới. Tuy vậy, ngay khi được đăng tải clip này vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Qua clip, có thể thấy cặp đôi này đang đi trên 1 tuyến đường tại Đắk Lắk, không may chiếc xe bị hỏng giữa đường, trước tình huống đó chàng trai đã quyết định dắt bộ và để bạn gái mình ngồi yên trên xe. Dù trời mưa và phải dắt bộ quãng đường khoảng 1km, nhưng chàng trai này không hề ngần ngại. Hành động của chàng “soái ca” này đã gây ra nhiều bình luận trái chiều.

clip chang trai dat xe giua troi mua de ban gai ngoi tren yen gay tranh cai hinh anh 1

Chàng trai dắt bạn gái trên xe suốt quãng đường 1km.

Giống như các câu chuyện tương tự trước đây, cộng đồng mạng không ngừng lên án cô gái đã không biết thông cảm cho bạn trai của mình khi không quan tâm đến sự vất vả của anh chàng. “Không hiểu con gái thời nay nghĩ gì, để bạn trai vất vả như thế không xuống đi bộ đi. Dắt cái xe dưới trời mưa đã mệt, lại dắt thêm cả cô em này nữa. Nếu là tôi, tôi sẽ tạm biệt luôn cô người yêu này vì họ đâu có biết thông cảm cho cánh đàn ông”, chàng trai có tên Mạnh Khang chia sẻ.

Cùng quan điểm với anh chàng này, 1 thành viên có tên Đức Khanh đồng cảm: “Cạn lời với cách ứng xử của các bạn nữ thời nay. Có lần thấy một cậu đẩy xe thui thủi 1 mình, còn cô em thì đi tít đằng sau, vừa đi vừa bấm điện thoại chơi game đã thấy không vừa mắt. Bạn nam này còn khổ hơn khi đẩy xe mệt còn rước thêm cả mấy chục ký trên xe nữa”.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng hành động của cặp đôi này nên được nhìn nhận tích cực hơn. Bạn Ngọc Phú bày tỏ: “Mình nghĩ đừng vội trách họ, chính mình đây đã từng bị hết xăng giữa đường, trời đang mưa nữa và gấu mình thì nằng nặc đòi đi bên cạnh, mình nhất quyết bắt cô ấy ngồi lên xe để đẩy, vì thật sự thì thấy người yêu mình đi bộ một đoạn đường dài để tìm cây xăng thương lắm, mình là con trai thế nào cũng được, còn con gái, sức đâu mà đi theo mình cho kịp. Vậy nên đừng phát xét vấn đề khi chỉ thấy được một mặt của nó”.

clip chang trai dat xe giua troi mua de ban gai ngoi tren yen gay tranh cai hinh anh 2

Bình luận trái chiều của cộng đồng mạng

Quan điểm này cũng được thành viên có tên Lý Trần ủng hộ khi đưa ra tình huống: “Sao mọi người không nghĩ là người ngồi trên xe biết đâu đang bị đau chân hay bị làm sao đó nhỉ? Không phải ai cũng ích kỉ như các bạn nghĩ, sao cứ đánh giá người khác qua 1 mặt nhìn thấy? Chưa gì đã nói này nọ trách móc rồi”.

Clip về chuyện hỏng xe giữa đường, để bạn gái ngồi trên xe và 1 mình lầm lũi dắt không còn là chuyện mới. Thậm chí, nhiều người còn thử lòng bạn gái của mình bằng cách giả vờ hỏng xe và đón chờ cái kết để xem cách cô nàng quan tâm mình tới đâu. Tuy không thể đánh giá một con người qua hành động nhỏ, vậy nhưng, ít nhất chuyện một mình dắt xe của chàng trai trong clip trên cũng chứng tỏ hành động đẹp của đấng nam nhi.

Nguồn bài viết: http://danviet.vn/gia-dinh/clip-chang-trai-dat-xe-giua-troi-mua-de-ban-gai-ngoi-tren-yen-gay-tranh-cai-735331.html
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc